Baptism

Hi mga mamsh! Suggest naman kayo ng mga ulam or foods na pwde i-handa sa binyagan yung affordable i mean yung marami na makakakain pero hindi kamahalan kung gagawin namin ? Thankyouuu in advance ❤

2 Replies

1. Menudo (pork ) 2.Chopsuey ( veggies ) 3.Pininyahan na manok o fried chicken 4.Dessert po pwede gelatine or maha 5.Rice 6. Shanghai mostly naman kase after binyag lunch time na po diba ? simple lang po yan and swak sa budget

5y ago

welcome po 😍

Menudo, chicken curry, afritada, kaldereta, chopseuy, adobo.

5y ago

thankyou mamsh :*