Spotttttting

Mga mamsh .. My spotting aq .. pero parang sipon lng .. And hindi nmn madami as in kunti lng .. Sarado na c ob .. Gnwa ko is uminom nlng ako ng pampakapit .. Nid q pa ba inumin lahat un 10pcs .. As prescripted sken before ??? #advicepls #pregnancy

1 Reply

bedrest ka po momsh.. need po talaga inumin yung mga nireseta ng ob mo dapat d baliwalain po..

3y ago

un 1st month ko po nireseta yan .. knina lng ako ngspotting ng very very light .. ciz of anger 🥺 .. walang ob .. kaya naisip ko mgpabili nlng ng gamot na yn .. inaalala ko lng kung dpat ko pba inumin lahat or tama na kaya mga 3capsule lng ..