Hindi uminom ng ferrous

Hello mga mamsh, sino same case ko dto na 7months preggy hindi pa rn nkakainom ng ferrous? Simula nung nabuntis ako hindi ako niresetahan ng ob ko ng ferrous. Is it ok? Kamusta naman kayo kht d nkainom ng ferrous? #pleasehelp #advicepls #pregnancy

8 Replies

Ask nyo po kung bakit di ka pa nya nireresetahan. Same po tayo 7 months, 30 weeks po ako. Pero niresetahan na po ko ng ferrous na may folic nung 6 months pa lang. Ngayon po 2x a day na nireseta nya saken at pinalitan vitamins ko kasi yung result ng CBC ko ay anemic pa rin.

I think iba iba naman ang nireresetang vitamins ng ob. Kasi 1-3 months iba ang ob ko, folic and ferrous ang binibigay saking vits. Then nung lumipat na ako ng ob, 4 na magkakaibang vitamins na pinatake saken wala ng ferrous

Simula second trimester pinag ferrous na ako ng ob ko until manganak na daw yun. Nakakatulong daw yun pandagdag ng dugo since share tayo ng nutrients sa baby. Kaya kung nagpupuyat ka need na need ito.

sa akin multivitamins na may kasama na siyang ferrous ...pagkakaalam ko need tlaga uminom ang buntis..mamparami nang dugo...kasi pag nanganganak na tau...maraming dugo ang mawawala.

Kailangan mo yan sis, friend ko hndi nag take nyan kasi sabi nya sinusuka nya yung gamot, paglabas ng baby nya naging anemic sya.

up!!!

up!!

up..