Laging nakanganga pag natutulog L.O ko🥺

Hello mga mamsh sino may same case ko dito na yung L.O nila pag tulog laging nakanganga? Ano poba ibig sabihin nun🥺 lagi naman sya busog nalulungad na nga minsan eh😔 worried lang ako kasi kahit pinaflat ko yung nguso nya para magclosed pero nagoopen pa din kaya ayan nakanganga sya.. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

Laging nakanganga pag natutulog L.O ko🥺
20 Replies

normal lang yan baby pa po kase magbabago naman habang lumalaki sya wag nyo nalang po pansinin baka po mabati hehe kasabihan ng matanda wag pansinin ☺️☺️ normal lang po yan keya wag nyo ikatakot😇

masarap tulog niya kaya naka relax muscle sa may panga. mommy parang ikaw po yung hindi relaxed.. wag po masyadong problemahin mga bagay bagay.masyado k pong nag iisip. mukhang PPD na po yan sis. . hinga po.

i think that's normal momshie. ganyan din baby ko dati ngaun ok nman na xa.. nabasa ko gnun daw tlga ksi di pa sila marunong huminga sa ilong kaya nakanganga sila..

3y ago

tama po..yan dn po sabi ng pedia ni baby💕

nganga din baby ko matulog e.ka 3months lang nya nong may1.hnd nman ako ng worry kasi nganga din ako matulog e🤣

Wala naman po ata masama jan mamsh. Miski naman po bata or adult may nakakatulog ng nakanganga 😁

normal lang po yan ganyan din po baby ko dati pero now 7 months na siya hindi napo naka nganga sa pag tulog

Normal po yan, lalo sa ganyang edad. Pag ganyan ang baby ko, alam kong malalim ang tulog n'ya. hehe

as per my pedia normal lang daw po n nka nganga cla matulog at that age..

Ganyan din si lo upto 3months, now hindi na. maagbabago din po yan.

normal lang po mommy, mouth breather pa po talaga pag babies.