sipon baby

hello mga mamsh sino po naka experience na sipunin si baby dinala ko na sya pedia d na effect ung bngy na gamot sknya since me kilala kmi city health samen dinala ko sya sa doctor dun na obserb ko namn na tumatalab ung gamot na bngy sknya galing sa center pero bat parang bumalik din sipon pa 3 mos palang si baby salamt agad sa sasagot

2 Replies

Si baby ko, sinipon at ubo dahil nahawa kami sa kuya nya. Pero wala pang 2 days ay magaling na. Continues breastfeeding lang kami, and nasal suction. Kung pabakik-balik po, baka naman allergy. In which case, kailangan nyo rin po muna malaman ano yung nagti-trigger para maiwasang ma-expose si baby. Baka meron po si baby na stuffed toy, or yung mga bed sheets or unan nya ay kailangan nang labhan. baka sa amoy ng laundry detergent, or baka maalikabok, may nagyo-yosi, etc... just an idea...