Magkano CS delivery sa St. Raphael?

mga mamsh, sino po mga taga Mabalacat pampangga dito? Baka po alam.niyo kung magkano magpa cs sa St. Raphael? Thanks po

2 Replies

Kay doc bacud po ang package nya sa st. Raphael is 28k-30k with pedia na yun. Pero try mo pa consult kay bacud pwede dn sya sa Emergency mabalacat 18k-20k naman sya dun kasi ako nun pinapili kami hehe. Maganda naman kasi private room naman pag si doc bacud di nga lang kasama pedia dun.

4y ago

Likod ng SM hypermarket mabalacat.

Have safe delivery