Blood

Hi mga mamsh sino po dto dinudugo parin kahit isang buwan na?? June 8 ako nanganak at bukas isang buwan nako may dugo parin ako ganun poba talaga?? Saka di parin tuluyang gumagaling ang tahi ko masakit parin :(

1 Reply

Yung sakin momsh 2 months bago nag stop yung blood normal lang Naman daw po pero di Naman masakit tahi ko. Pa check mo na lng sa OB baka may infection or UTI ka Kaya masakit.

5y ago

Pa check mo n lng sa OB momsh.. may mga cases tlaga na umaabot Ng 2 months Yung bleeding.