HINDI MAKADUMI

Hello mga mamsh sino po dito yung katulad kona hindi makadumi ? ako po kasi mahigit 1week ng di nadudumi pautot utot lang po ako nahihirapan po ako kasi lalong mabigat sa tummy dahilan para mas hingalin pako lalo dipa po ako makapag dinner gawa ng feeling ko punong puno tyan ko🥺 baka may alam kayong mabilis makapag poop salamat sa makakasagot.#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Hi po gnyan dn po ako nun mga first second trimester niresetahan po ako ng lactulose

3y ago

Bwasan mo ang kain ng meat tska more water k lgi