breastfeed pain

mga mamsh sino po dito pure breastfeed kay baby na nakaka experience na after magkaroon ng period sumasakit ang dede tapos nagkakaroon ng part na matigas parang may bukol pero nawawala din after 1 or 2 days.please help lagi ganto nangyayari sa dede ko after ng period ko.salamat po! ❤

1 Reply

palatch mo lang ng palatch. si baby lang makakapagpaalis nyan. clogged duct yan kasi hindi nauubos yung gatas kaya nagbabara minsan. or magpump ka after maglatch ni baby. baka kasi hindi niya nauubos yung gatas.