International Travel

Hi mga mamsh! Sino po dito nakapagtravel asia 7 months preggy. Me and my partner will travel to japan, naplano and nabili na ticket po bago pa ko mabuntis. Balak ko po ituloy since ok nmn po si baby and nararamdaman ko. May mga risks po ba kayo naencounter? Thanks po

4 Replies

yes may risk po tmay ruling dn po airline on how many weeks pwede pa travel. meron iba ngrrequire ng written advice from OB

Call your airline. Minsan nagrerequire sila ng Travel Clearance from your OB. :)

Pwede lang nman po basta may waiver hahanapin po kasi yan sa airport

Ask your obfor travel advice