Please help meee

Mga mamsh sino po dito nakakaranas ng sobrang pangangati? Like buong katawan ko ang kati kati lalo na sa part ng pwet. Sobrang kati sa buong legs ko braso at likod 😭😭😭 parang may maliliit na bumps na red tapos sobrang kati as in 😭😭😭 Di ko na alam ano gagawin ko at bakit ganto. Buntis po ako 36 weeks. Ilang buwan ko na po ito tinitiis eh. Pls answer po kung normal ba to sa buntis. #1stimemom #advicepls

1 Reply

Hello momsh. May ibang preggy na gnyan dn, but sbhn mo sa Ob mo pra mbgyn k ng gmot. Kasi ung iba my part lng mkati then pinapahiran lng ng ointment like katialis or katinko but if buong ktwan , ask medicine na. Iwasan m kmain ng mlalangsa like mnok, itlog, hipon , sardinas pra mtgil ung allergy. Mnsan kc sa knakain natin also ung mga sweets. Isang reason dn yn. Bwas bwasan m. Eat healthy foods muna

4y ago

nung una po nag start lang sya sa paa tapos kumalat na sa buong legs ko tas nagkaron ng parang butlig sa may pwet ko tas sa legs ko. tapos kani kanina lang pati likod ko nangangati na rin