maternity

Mga mamsh sino po d2 yung mga nagmaternity benifits tapos yung atm nila galing mismong sss.. Inaactivate paba sa bank yun o kusa nalang po magkakalaman Insufficient balance po kasi nalabas sakin 3weeks na po siya..

2 Replies

punta ka ng landbank if landbank ang card mo.. select other service, change pin ka mamsh. dun mo kung ang previous pin sa papel na binigay ng sss.. pag nagawa mo yan, papasok na pera mo sa account mo

Mamsh. Ang naaalala ko automatic activation un after 5business days po. Tas dapat daw ang first na gamit eh dun mismo sa union bank.