COVID-19 Vaccine

Mga mamsh! Sino na nakapag vaccine ng COVID-19? Kamusta naman po ang resulta so far? Atras abante ako sa desisyon ko kung magpapabakuna ako. Pahelp decide. Hehe. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #advicepls #vaccine #covid19

1 Reply

Hi momsh, pavaccine ka na po pag may available na dyan sa inyo. Kakapanganak ko lang last month at nagpavaccine ako 3 weeks plng si baby (Sinovac). Wala namang matinding side effects saken at sa family members namin na nagpavaccine rin. No fever. Mag 2nd dose na ako sa 9-13.