white men's

Mga mamsh Sino dto same experience..I got almost a month n PO mi watery white discharge ala nmn amoy,,Ng ka mens nmn ako last 26 Ng Sept pero 2 days lng,,ngtry ako p.t. negative din nmn...pero kaiba pakiramdm ko...ano Kya s plagy nyo? Tnx Po sa tutugon

1 Reply

mas ok po magpa check na po lalo kung unusual tpos naglast na almost one month.

4y ago

Natatakot ako kz nakaranas ako ganto nong buntis ako sa pngany ko pero Ng p.t. ako negative din kz