Car Driving

Hello mga mamsh. Sino dito same ko kahit 3rd Tri na nag mamaneho parin ng kotse? Hindi ba nakakasama? Wala kasi marunong mag drive dito sa amin yung Husband ko sometimes lang makakauwi. 😭#1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

best friend ko siya nag dadrive for herself.. pati nung manganganak na siya. nag lalabor siya dinala Niya sarili Niya sa hospital nagkataon kasi n siya lng marnong mag drive at wla mommy Niya.

4y ago

wala nman po

Related Articles