parang may matigas sa ilalim ng boobs

mga mamsh sino dito sa breastfeeding din na natagalan ang paglatch ni baby and nung dumede na meron parang matigas sa ilalim ng boobs ang sobrang sakit nya hindi ko alam kung pano gagawin ko.

8 Replies

Ako sis nagkakaganyan din dede ko kasi madami kang supply ng milk at hindi pa lahat kaya inomin agad ni baby kaya gawin mo sis after mo magpadede kung may matigas pa rin pwede ka magpump tas ilagay mo na lang sa freezer or pwede mo I hot compress po

Hot compress lang po mommy 😊 mawawala din po yung matigas na part sa boobs mo.. Dont worry normal po iyan sa mga breast feeding moms

gatas yan momsh,,,, lagi nyo lng ipa dede ni baby hanggang mawala po.... nkka lagnat kc yan

I hot compress mo momsh and massage. Ipa unli latch mo din kay baby if magmimilk sya.

Hot compress, massage and hand express nyo po ang milk.

Ihot compress mo po. Baka namuo yumg gatas nyo.

Sa akin massage at pa latch din ni baby.

Lamig lng po yan hot compress lng po