lagi nakatingala

mga mamsh sino dito lagi din tumitingala ang lo shes 2months old palang and nagwoworry ako lagi sya tumitingin pataas na patingala

5 Replies

same din tau experince pag nag paabreastfeed natitigilan sya pero ok lng un minsan naaatingin p nga sya sa face ko and smile p wait mo 6months ma experience mo dn un

Normal naman po yan momsh🤗 Ganian yung dalawa kong anak which is 11&10 years old and even my 7weeks old baby❤️ Ayos naman sila ngaun!!!

Tama. Nakakaaninag na sya ng light . Try mo maglagay ng red towel Basta red sa tapat nya or nakasabit sa higaan nya

ksi po mommy nkaka aninag n sia ng light

4y ago

pero normal parin ba and hindi naman nya makakasanayan yon hanggang paglaki?

up