SIPIT SIPITAN FOR NORMAL DELIVERY

Mga Mamsh sino dito ang masikip ang sipit dipitan pero nagawang inormal? Kakayanin po kaya? Salamat po

3 Replies

Usually po pag masikip sipit sipitan cs talaga pero may mga ob o midwife na tinatry muna ipanormal bago ipa cs

5y ago

Pano po kaya yun mamsh pag pinilit anu po bang mangyayare?

Ang takaw ko pa nyan momsh as in inadvise na ko ng doctor na mag diet paulet ulet nya ko sinasabihan na mag diet kasi kada punta ko sknya tumataas timbang ko e. Sinasabihan nya ko na ayaw ko ma cs pero kain ako ng kain kung kelan manganganak na ko. Nako momsh kaya pasalamat ko talaga kay Lord at sa nagpaanak sken na nagawa ko ma normal ung delivery ko. Anlaki pa ng baby ko. Kaloka

5y ago

Pag ina ie ka masakit? Pero wala naman dugo? Baka anytime manganak ka na momsh. Ingat ingat ka.

Malabo ma-normal pag sipit sipitan ang usapan. Jn kasi dadaan ang baby. Kadalasan na ccs ang babae dhild nabuka ang sipit sipitan

5y ago

Pero ang considered full term momsh is 37 weeks. Maaga pa yang 35 weeks paabutin mo kahit 38 weeks momsh para sure 😉😉😉