Sign of labor naba to?

Hello mga mamsh, sign of labor na po ba if pakiramdam mo natatae ka pero wala naman? And madalas na pagtigas ng tyan at pananakit ng puson kasabay ng balakang? Im 38weeks and 2days po white blood discharge po meron ako. #1stimemom #advicepls

1 Reply

sameeeee 😭 wla kpa bang blood show? white discharge lng din sakin kya hesitant pmnta ng hospital.. update ka mi if gumora ka na ng hospital and ilang cm .. ❀️ hoping na makaraos na tayo #39w5d

2y ago

kamusta po nanganak na po ba kau? 38weeks 4days po ako no bloody show. sakit lang ng balakang. ano po ginawa sa inyo ng doctor nung 40weeks na kau?