FTM

Hi mga mamsh, share ko lang utz ko 27weeks na sya and its a baby girl? and goodnews din kasi cephalic na siya, mababago pa ba posisyon niyan mga mamsh? Sana wag na. yung iba kasi nababasa ko nababago pa dw. Thanks.

FTM
1 Reply

Yung iba nga daw po pero yung akin naman before 25weeks palang naka cephalic na sya and Thanks God hanggang ngayong 38weeks ako naka cephalic paren kahit sobrang likot nya😊 kausapin mo lang sya palage sis and always pray po😊😊