baby nail trimmer

Hi mga mamsh! Share ko lang ginagamit ko nail trimmer para kay lo. Weeks old palang sya, kaya takot ako gupitan kuko nya ng reg nail cutter. Nung first time ko kasi sya ginupitan, nasugatan sya. Kagagamitin ko lang nito today, and very effective po. Safe na safe for babies. Hindi man lang sya nagising ?

baby nail trimmer
10 Replies

Ako po ganyan din binili ko kay baby pero dun mismo sa shop ng nagbebenta nyan. 999. Hahaha tapos may nakita akong mga mas mura pero inisip ko baka class A (pampalubag loob) Hahaha. Effective po talaga daw mga ganyan :)

Hi ask ko lang po pano gamitin yan balak ko po kase bumili. Dina po ba kelangan gupitan gamit ang nail cutter? Basta itrim nalang po gamit yan?

Alam ko yan eh pero karamihan ng nanay dito hindi yan alam kasi wala sila pambili 🙄

4y ago

600 LANG pala e.. may pambili naman kami 😂😂😂

Pang trim po ba yan or parang nail file? Yung parang liha na pang smooth ng nails?

4y ago

Ah yun pala un. Thanks sis.

Sis pwd mka hingi link nong binilhan mo sa shopee. Tnx po

4y ago

Salamat po

Saan nyo po nabili and how much?

4y ago

Available po shopee, less than 200 ko lang po nakuha sakin

Magkano po chaka how to use???

4y ago

Nakakuha po ako less than 200 sa shopee. Para lang po nail file pero battery operated

Paano po siya gamitin? 😃

4y ago

Battery operated po parang nail file 😊

Electric sya moms?

4y ago

Battery operated po

Hm sis?

4y ago

200plus lang po sa shopee