Impacted wisdom tooth/ LED xray

Hello mga mamsh! Sana naman po dis time may sumagot🙏 nag aalala din po kasi ako eh, last 3days ago, sumasakit talaga wisdom tooth ko, na halos D nako patulugin sa sobrang sakit, tapos nagtxt napo ako sa ob ko, ang sabi nya magpa dentist nako.. and ngyon po nagpa dentist napo ako, in-xray po ako LED po ginamit nila, and may pinasuot pong abdominal suit sken mga 2patong po un, although sinabi naman po ni dok dentist na safe sa preggy ung xray na un, pero D po mawala sken mag alala at the same time kasi first baby ko po 'to.. I'm currently 25weeks pregnant mga mamsh. May same case na din po ba dito na kagaya sken? Sana po masagot po ninyo mga mamsh😔 #RespectMyPost #FirstTimeMom #WisdomToothProblem

1 Reply

no worry safe yan kasi hnd ka naman papayagan ng OB mo if bawal tlaga

1y ago

wc sis

Related Articles