Pinalitan ng lactum

Hello mga mamsh. Sana mi makapansin ng post ko. Dati kc milk ni baby is enfamil nong nag 1yr.old sya pinalitan ko ng lactum. Kaso ngtataka ako bakit nadede nalang sya kapag matutulog na. Kumakain naman sya kasu hindi ganon kadami. Salamat po sa sasagot😇

1 Reply

Sa age nya po kasi mamshie nag lessen na talaga sila ng milk🙂 kaya important po sa mga ganyan age ang solid foods lalo na healthy para substitute sa milk intake nila na nabawasan na☺️