Non stress test

Hi mga mamsh san kaya magandang mag pa NST sa taguig? at magkano din aabutin ? anytime ba pwede mag pa test?? salamat sa sasagot

1 Reply

Pag sinabi ni ob na magpa NST it may be an emergency case. Nung sakin din sinabi nya magpa NST ako pero di ko muna pinansin ng umaga kasi kala ko simple procedure lang. pero nung gabi mother's instict ata, nagpunta na kami sa ospital. Sa OR ginawa yung sakin. To monitor ang contractions. And yun nga meron na, di ko lang nafefeel. Scheduled CS nako kinabukasan