Poop Frequently - Need Advice!

Hello mga mamsh, May same case po ba si LO ko dito. 5x or more a day po siya magpoop since birth, now she's 4month old EBF naman po kami. Kahit while feeding or after feeding napoop siya. As per pedia need daw po matest yung poop niya. May idea po ba kayo kung bakit ganun kadalas magpoop si LO? Worry lang din po ako kasi parang ang bagal ng paglaki niya. From 5.2kgs last month now 5.5kgs siya.

1 Reply

Para sakin mamsh normal lang yung every after feeding mag poop. As long as mustard color or parang may sesame seeds sa poop niya, normal lang yun. Kasi LO ko po 1 month mag palit kami minsan mga 7-10 diapers sa daming beses niya mag poop. Tatakot din ako nung una kasi 3.5kg siya nung pinanganak ko then after a week 3.3kg which is normal daw na magbawas ng timbang. Ngayon 4.4kg na siya. Tsaka habang nalaki baby hindi na ganun kabilis ang pagdagdag ng timbang nila. Pero kung may doubt ka po or yung tinatawag na maternal instincts much better dalhin mo na nga sa pedia.