Heartbeat Baby Gender

Hi mga mamsh. Sabe nila nlalaman daw yung gender base sa heartbeat ni baby. 13weeks and 2days na ako 144bpm si baby ko sobrang sarap pakinggan yung heartbeat niya. ?? May idea kaya kayo dun sa range nung heartbeat kung ano gender. Hehe ?

6 Replies

152bpm sakin and baby boy 💙 Pero ang alam ko wla sya sa heart rate eh. Ang alam ko lang isa sa malalaman sa heart rate isk kung dehydrated ba si baby 😊

Meron daw sa heartrate mga sissy pero much better na maghintay nalang talaga at maging masaya kung ano ibigay ni Lord. Thankful na po kame nun. ❤️

wala yun sa heartbeat mommy. through ultrasound lang talaga kung gusto mo na sure gender.😊

nakita ko lang sa google. di po ako sure kung totoo talaga siya. hehehe

Hnd po don mllman yun.