Boy outfits 9 months up

Hi mga mamsh! Sa mga taga QC baka naman may marecommend kayo na online shop na may baby boy outfits parang ganito sa pic or basta any outfit pang alis/pambahay. Sa panahon kasi ngayon di ko nanaisin magpunta sa mall. Sana mahelp niyo po ako. Thank you!!!

Boy outfits 9 months up
1 Reply

Hi mamsh .. try mo po sa shopee marami po doon ☺️😊

4y ago

Hi poooo! Oo naman shopee is the place to be. Kaso too common na po kasi yung nakikita kong designs dun sa feed. Baka may mairecommend lang po na shop na di lumalabas items sa front page hehe