Pag sakit ng tyan at puso

Hi mga mamsh sa manotice nyo po tong post na to . Kahapon po galing akong ob daming binigay na gamot ang hndi ko lang po nabili is un pampakapit pero the rest un suppository, antibiotic ,calcium , ferous & feminine wash may infection daw kase ako kht nag huhugas ako everytime na iihi ako ingat daw ako sa tubig na pinang huhugas ko maselan daw ang pag bubuntis ko sabi ng ob pero now 3:00 bgla ako nagising sobrang sakit ng puso ko at tyan ko parang d ako makahinga tas maya maya parang masusuka ako edi nag suka ako parang gamot ko un sinuka ko kse ang pait . Normal po ba un ? 11 weeks na po ako this day ee .#advicepls #pregnancy #first_trimester #firsrttimemum

1 Reply

Baka po gawa ng antibiotic. Ferrous din nakaka irritate ng tummy. Masakit pa rin ba hanggang ngayon?

3y ago

Minsan po sumasakit pero may sakit kase ako dati sa puso mamsh kaya nag aalala ako kay baby