Hospital bag

Hi mga mamsh. Sa January 8 na yung scheduled CS ko (so sure naman na january 8 nga ako manganganak). Ask ko lang is need ko na ba iready yung hospital bag ko? Kailangan ko na din ba isterilized yung mga bote ni baby na nirerequired dalin sa ospital? And ilang sets po kaya ng damit ni baby ang dapat kong dalhin? Sana po may makasagot. Salamat.

Hospital bag
1 Reply

Yes mommy. Tig 3 sets atleast yung dalhin monh damit nyo ni baby.