Sipon ni baby

Mga mamsh rush lang po. Ano gamit nyo kay baby nyo pag may sipon? Malala po yata sipon ni lo ko. Sarado pa pedia ngayon since bagong taon at lingo kaya rush po sana ko ngayon since kahapon pa tong sipon ni baby. Ano po recommend ng pedia nyo ?

4 Replies

Kung malala yung sipon (based sa sinabi mo) at sbai mo rush na, pa.ER na lang po kayo kesa po kung ano ano ang ipatake o gawin kay baby. Open naman po ang ER 24/7 at sldun nila cocontact-in kung sino man ang pedia ni baby. Mas safe naman po yun. di naman po kasi kailangan lagi na scheduled pedia consultation kung sa palagay nyo po e malala yung nakikita nyo kay baby.

Mi irelieve mo yung sipon ni baby. If congested use salinase 1 to 2 drops each nostrils then isuction mo (search mo how to use please). If runny isuction mo lang. Check for other signs and symptoms (di ko alam pano mo nasabing malala). Then call mo pedia nya. If bumaba yung sipon and naging ubo or nagkalagnat dalhin mo sa ER.

ito po reseta sakin Ng pedia sa baby ko, sinisipon din Po Kasi sya.

dalhin mo sa ER sis.