SSS AND MATERNITY INQUIRIES

MGA MAMSH QUESTION PO : EMPLOYED : HALIMBAWA PO NABUNTIS KANA FIRST TIME SO NAKUHA MO YUNG SSS MATBEN THEN WALA PANG 1 YEAR NA BUNTIS KA ULIT MAKAKAKUHA PO BA ULIT NG MATBEN SA SSS?

SSS AND MATERNITY INQUIRIES
1 Reply

UP