EVENING PRIMROSE OIL

Hi mga mamsh, question lang po, ganu kaeffective si primrose? 38weeks 4days and 1cm palang ako tpos advice skn to take 3x a day orally. share naman po sa mga nkapag take ndn nito.. Thanks in advance.. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Oct 3, 2020 1cm na ako tapos 3x a day din ako inandvice ng primrose kala ko in 2days manganganak na ako gaya ng mga kakilala ko na nakapag try nyan kaso in my case inabot na ako ng EDD ko na October 20 pero 1cm padin ako hanggang sa na CS na ako. Kahit nag squat squat, lakad at pineapple juice ako... wala padin kasi super lalim daw ng cervix ko at masikip. 😔 that's my exp. po

3y ago

hay ang hirap naman mamsh. ayaw ko dn sanang mcs gat kaya sna mnormal 😔 sakin dn mtaas pa c baby.. sna bumaba bba na sya..

Oct 19 nagpa ie ako close cervix pa po ako pero manipis na daw :) 3 x a day also Oct 22 5am may bloody discharge n ko pag ie sakin ng 10am 5cm n po ako.. oct 22 4pm nanganak n ko momsh,effectve sya sakin

3y ago

wow ang bilis ng effect.. almost 2weeks nko ngtatake kaso mttaas pa c baby e. pero kagabi meron ako discharge na prang sipon and may halong brown blood. i hope sign na yun.. nangangalay ndn balakang ko mamshh