Lizelle Pills

Hi mga mamsh. Question lang. Meron ba ditong lizelle ang pills? Ano ba usually ang side effect nun? Kakatake ko lang kasi ng pills and yun ang brand na binigay saken. Bago ako uminom, may drop drop na ng dugo. Tapos after a week siguro lumabas na dugo ko pero mag 3weeks na meron pa rin ako 🀣 good ba yun or bad? Sumasakit sakit din puson ko. PS. Breastfeeding po ako

2 Replies

Daphne or Excluton lang ang pwedeng pills pag nagpapabreastfeed. Pwedeng humina ang milk supply mo pag gumamit ka ng ibang brand ng pills.

4y ago

ganun ba mamsh? kaya pala parang naubos milk supply ko. so anong dapat kong gawin? magpalit ng pills?

Hindi po nire-recommend ang Lizelle pills kapag nagpapa-breastfeed po ang isang mommy. Please, consult a physician.