mosquito repellent

Mga mamsh. Pwede po ba to sa 2months old baby worried kase ako kase andaming lamok samen thanks po sa sasagot

mosquito repellent
18 Replies

Consult your baby's pedia po muna mommy kasi sobrang sensitive pa ng skin ng mga babies. Or sa clothes mo na lang muna ipahid. Wag lang muna sa skin until walang go signal si pedia :)

kapqg wala po sa instructions na pwede sa infant no. Ask mo po si pedia dahil for sure may marerecommend sya. Pero meron po sa Avon yung baby dove lotion yun po pwede kahit sa nb

Sis mas makakabuti kung mag sabit ka ng oregano sa electric fan nyu , wla talagang lamok. Proven na yan. Kesa ganyan d naten alam kung safe ba yan o hndi tulad po neto.

Mas maganda magtanong s pedia. Pero kc ung sakin until 2year old bawal magpahid ng off lotion. Ung mosquito patch lng pwede.

yung mosquito patch po pwede, ewan lang yung lotion see instruction po sa bottle kung pwede kay lo

Ako gamit ko sa anak ko na 2yrs.old, human nature.. kasi pag patches lagi nya lang tatanggalin

mag tiger balm ka nalang mommy patch sya dinidikit sa damig effective yun sa watson nabibili

bite block sis lotion un smooth at bilis dn matuyo sa balat good for baby un up to kids

Wag po muna kasi npaka sensitive pa ng skin ng baby. Better mosquito patch nlng po.

. . kung sa instructions is pwede sa infant ok lng yan peru kung wala wag nlng ..