c-section

mga mamsh pwede po ba magpahilot ang cs delivery? 1month and 12 days na ako?

4 Replies

yes po pwede para daw po mabalik mga kalamnan na nangalay during pregnancy.. pinahilot dn po ako ng byenan ko after ko maCs pero mga 2months na po nun after cs ko.. tas sinipa pa pepe ko bsta magaling po ung manghihilot at kilala nman tlaga sya at nag papaanak dn kaya pumayag nlng ako..

Hindi hinihilot kapag CS for normal delivery lng yun..and bkit mo ipapahilot sariwa p ang sugat sa loob bka mas lalong mgkaproblema

Hindi po yata momsh. Kasi kahit mukang tuyo na sa labas. Fresh pa sya sa loob eh. Kaya baka bawal pa po

nagpahilot ako nug ma cs ako moms.. sa katawan lang di pwede tiyan natin..