Biogesic for 1st Trimester

Hello mga mamsh. Pwede po ba mag take ng biogesic ang 8 weeks preggy? May fever kasi ako ngayon di nadadala sa pahinga. Thanks po sa sasagot.

11 Replies

Biogesic (Paracetamol -generic name ng Biogesic) ang pwede sa buntis. Pero mas maganda pa din na you consult to your OBGYN. Baka kasi hindi lang yan simpleng sinat or lagnat. Saka medyo early pa ung pregnancy mo kaya maganda consult ka muna. Ako pag may nararamdaman nagaask ako sa OB kasi sila ang mas nakakaalam since sila ang may specialization sa pregnancy.

ina allowed ako ng ob ko mag take biogesic 4x daily nung nagka pigsa ako. 9weeks preggy ako nun. pero never ako nagtake Khit isang biogesic. nag tiis ako sa sakit. Khit ung nireseta nyan CEFUROXIME n mismo galing sa knya dqo din ininom tiniis q ung sakit hnggang sa pumutok pigsa q🤣

7 weeks preggy here. I took Paracetamol once due to migraine. Pero before taking it, I called my OB muna for approval if okay lang. Once may clearance na from her doon lang me nag take. Best tlga if maask sa OB mo muna since iba iba ng pregnancy ang bawat mommy ☺️

kumain ka ng citrus na prutas o kaya rich in vitamin c at pahinga mahirap kasi uminom ng gamot baka magkaroon ng effect sa baby

fever is a sign of infection. could be uti or flu. better to consult your ob para malaman kung bakit may fever ka.

1y ago

ndi nmn po lahat ganun , mainit po panahon ngaun at bka nag wwork pa si mamsh bka over fatigue or mdlas sakin gawa pag ntapat aircon sa ulo ko.

safe ang paracetamol. pero mas better na inform nyo rin OB nyo para ma-check kung ano pinagmulan ng fever.

Safe naman po si biogesic mi pero much better to consult your OB para mas ma-assess ka din po nya 😊

pero dahil bigay ng Ob ang biogesic. ibgsabihin safe na safe ang biogesic

Yes po pwede, but still inform your OB and have yourself checked po

my ob allowed me to take biogesic nung buntis :)