tooth extraction

hi mga mamsh pwede po ba ako magpabunot ng ipin im on my 2nd trimester yung ob ko kasi ayaw ako bigyan ng clearance for dentist kasi di kopa nagagawa yung sa hemoglobin ko out of budget na ako e

2 Replies

i suggest pagawa mo na yung hemoglobin count mo. merong libreng ganyan sa center at sa mumurahin laboratory di naman yan lalagpas ng 100 depende pa din sa lugar. pano kung anemic ka pala? di natin alam na kulang ang blood supply na nagccirculate sayo hanggang kay baby. pinapagawa po yun ng ob kasi importante sya sa buntis. kung ayaw kang bigyan ng clearance dahil dun mabuti na ipagawa mo nalang, kung walang budget pwede kang umutang sa malapit sayo.

2mo ago

as of now po napabunot ko na po ipin ko wala naman po masama nanyari sakin emergency na po kasi sabi ng dentist kasi 2 days na ako di nakakatulog and naghahalucinate na ako

Base sa OB ko and sa Dentist ko di naman need ng OB Opinion or clearance if extraction lang naman. ako po nagpa bunot sa bagang ng isang ipin. Hanap lang po kayo sigiro ng mas maayos na dentist.

2mo ago

kulang po ang paliwanag sainyo maybe ang ob mo ay simpleng ob lang. kung di ka naman maselan at wala kang maintenance sa gamot kahit wala ng clearance sa OB. pero kung maselan at may maintenance na gamot na tulad ng nlood thinners need ng clearance from OB dahil malabnaw ang dugo at bubulwak yon once na nagpabunot ng ipin tapos walang clearance.