18 weeks, makikita na ba gender ni baby?

Hi mga mamsh, pwede na ba makita gender ni baby pag 18 weeks? Sabi kasi ni OB pwede na makita by 16weeks.

10 Replies

pwedeng makita na.. kaya lang sakin kasi 18weeks sabi ng ob is 80% palang..then bumalik kami nung 22 weeks na ako kaso naka cross legs si baby kaya hindi nakita.

2y ago

sakin po 17 weeks nakita na . kaso sabi ni ob 70% palang daw iyon mas mainam daw talaga is 20weeks onwards po.

sabe ng OB ko pag ika-7months mas accurate daw, kaya im waiting mag July super excited na sa gender ni baby🥰

17weeks mi sakin nkita n dpende po kc s posisyon n baby para sure po 21weeks onward..

Nakita na yung sa akin qt 18wks. Depende po if cooperative si baby hehe

Ako po 18weeks pregnant ako nakita na gender ni bby ko bby boy

around 20 weeks, pwede nyo din po isabay sa CAS utz.

17 weeks na akin pero di pa daw nakikita sabi ni ob

Hindi pa nakita sakin 18 weeks and 3 days sya noon

skn Po 18weeks Nakita na gender Ng baby ko.

Around 20 mii para sure