SANA MAPANSIN!!

hi mga mamsh!! pwede ba maka hingi ng mga list for new born? clothes, essentials, etch.. #advicepls #firstbaby #1stimemom

4 Replies

baby clothes- baru baruan, onesies, rompers o sleepsuit pero pinaka common na unang binibili is baru baruan set (may socks, mittens and bonnet nadin tapos side tie clothes) towels, blankets (hooded tsaka yung pang swaddle tlaga), wash cloths, bib or burp cloths, laundry detergent (i recommend tiny buds) baby wash, cotton balls, cotton buds, nail cutter, nail file, brush, alcohol, baby wipes, thermometer, nasal aspirator, diaper or lampin, milk bottles (kahit balak magpa breastfeed mga 2 pwede na just in case need mo magpump)

ilang sets po kaya ang kailng para sa baru-baruan?

salamat sis☺️

2y ago

welcome sis 😊