Gender reveal

Hi mga mamsh. Possible ba na. Kahit Naka cephalic position na si baby eh mahirap padin makita gender nya.? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Gender reveal
4 Replies

sakin din sis ka2ultrasound q lng dpa rin nkta, nka open legs nmn sya 24 weeks nq ngaun 23 weeks nung nagpa ultrasound aq possible dw n girl kc wlang lawit kaso dpa rin 100 sure, super excited p nmn kmi.. same tau posterior position july 14 edd q

papa fetal anomaly scan na kami bukas praying na healthy si baby and walang complication. hoping din na makita na gender ni baby 🙏🙏 22 weeks palang po kami

yes po, minsan kasi may body part na nakaharang like arm or leg.

pa CAS po kayo para mas sure