38weeks exact.

Hi mga mamsh., Possible ba na hindi lumabas ung mucus plug? or di ko lang napansin, pero wala po talaga e. 😂 Humihilab kse ung tyan ko, sumasakit din likod at puson ko.. Hindi ko alam kung labor na to e.. Sa friday pa kse next check up ko.. Salamat po. Godbless and stay safe everyone! 😍 ##1stimemom #theasianparentph

1 Reply

https://www.google.com/amp/s/ph.theasianparent.com/senyales-na-manganganak-na/amp eto po mommy ung mga senyales po na malapit na manganak read mo po sana po makatulong 😊

4y ago

Salamat po sa info. ☺