Twins, no beartbeat

Hello mga mamsh, pls enlighten me. 9weeks 6days pregnant here with twins, 2nd pregnancy ko na ito then yung first baby ko pinanganak kong premature (8mos) Jan 16, unang transv ko wala pa nakita sac lang no embryo then 2nd transv ko feb 16 (8w4days na ako nito) na detect na siya. Twins kaso no heatbeat and fatal movements based sa ultrasound. So sabi nung una kong lying in nagbabadya daw akong makunan kaya pinag bedrest ako tapos wala naman niresetang gamot. Dito naman sa 2nd lying in, di pa daw agad agad masasabi yun kasi until 20weeks daw ang development ng fetus. Hindi rin ako niresetahan ng pampakapit, bedrest lang din. Btw, no spotting po ako may pasulpot sulpot lang na sakit ng puson but tolerable naman. Pa help mga mamsh baka meron dito same case ko? Pa advice pls. TYIA.

1 Reply

natry niyo napo ba mag pa opinion sa OB po mismo ma'am? kasi mas okay po kapag sa OB mas accurate sila mag checkup and may mga pinagdadaanan talaga na procedure para malaman kung ano talaga nangyari at ma a advice pa sa Inyo ano pede gawin ..♥️