Amniotic leak?

Hi mga mamsh please notice, at 4:46 bago lang ako natapos naligo at mag wiwi syempre pinapatuyo ko muna pempem ko, nung nag toothbrush na ako, may kiliti sa pempem ko tagas papunta sa mga binti ko, inamoy ko pero walang amoy, tapos nag lakad² ako saglit tumulo nanaman hanggang ngayon at 5:06pm, nag leak na ba yung amniotic ko? Maskit lang balakang ko, pupunta na ba agad ako sa hospital? Btw 40weeks na po ako

2 Replies

Sure po kau mommy wlang amoy ung tumulo po sa inyo? Bka kc pumutok npo yan since 40weeks na kau. Ms ok po pmunta na kau ng ospital bka po kc maubusan kau ng tubig sa tyan ms mhirapan po kau manganak

4y ago

Oo mamsh walang amoy yung tumutulo, hanggang sahig na yung tulo. Walang amoy, alam ko rin po kasi yung amoy ng urine lang, everytime naninigas tiyan ko dun na naman tutulo yung tubig

Meron pong panubigan na ptulo tulo lang po. Iba iba po ksi. best po pcheck na po kayo.

4y ago

Nag clear na ako ng bladder ko para malaman ko talaga na hindi urine yung tumatagas, pinisil ko pelvic muscle ko ngayon tumagas na talaga, mabigat lang pempem ko