Photobook PH

Mga mamsh patingin nga po ako ng naredeem nyong photobook dun sa mga nakareceive na ng pinashipped nila. ? Gusto ko din sana magredeem kaso wala pa kami pic ni L.O since nasa tiyan pa siya sa June pa lalabas. Puro ultrasound palang pic niya kaya di ako makaredeem. Wala pa ko paggagamitan. ?

4 Replies

na try ko na po kasi yan. sa shopee ko binili. then sa phone lang pwede i edit. kaso nung na print hindi naeffect ung changes na ginawa ko. meron ibang pics putol ung ulo ni baby. automated daw lahat kasi hindi na nila nchcheck. just sharing my experience.

Hi momsh. Ako po ilang beses na nag order. Ang ganda and super worth it. Eto po yung video ng mga photobook na nakuha ko. https://youtu.be/4CqDQEPL_dE

Nagavail po ako niyan dito. Pero hindi ko po alam kung paano maclaim yon. Congratulations lang po nakalagay. Paano po ba yon maclaim?

Up for this. Badly want din magredeem but next month ko pa EDD ko.

5y ago

sana umabot tayo mamsh. 😊