Sabon sa mukha, panghilamos.

Mga mamsh pashare naman ng ginagamit nyong sabon sa muka. Pinagbawalan kasi ako ni OB na gumamit ng Kojic Soap. Ano kaya pwde sabon?? Nagkakapimples kasi ako ngayon eh. #1stimemom #advicepls #pregnancy10w

2 Replies

Mild soap lang mi.. Bawal muna mga may whitening kahit anong products bukod sa soap.. Pwede po Dove or Cetaphil Actually yan kojic baka dyan ka pa nagkakapimples mi kasi nakakacause pa yan ng dryness ng skin medyo matapang po yan soap na yan

cetaphil lang sakin so far okay naman makinis mukha ko baka yon na din gamitin ko after manganak