28 days old Baby

Mga Mamsh, pansin ko parang di po tumataba Baby ko. Mix feed po sya since birth kasi mahina po breastmilk ko. Nestogen po milk nya and regular naman sya nag poop. Pero continues pa rin pag BF ko sa kanya kahit max 3oz lang talaga nalalabas ko milk. And nakukulangan po talaga sya sa pag dede sa akin. Ano po kaya maganda gawin para lumakas breast milk ko and para tumaba si LO ? FYI. Umiinom na din po ako lactation milk kaso mahina pa rin talaga pag produce ng breast milk ko. 😢 #advicepls #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

28 days old Baby
2 Replies

mommy don't aim for fat baby. aim for healthy baby. fat is not equal to being healthy. Kung normal nmn weight no need to worry. madalas sa breastfeed d mataba. nasa genes din yun. . unlilatch is the key. check mo rin diaper ni baby Kung napupuno kahit d k mag bgay formula. Kung napupuno ibg sabihin your milk is enough na.

unli latch, increase oral fluid intake

3y ago

Thank you po! Always ko pinapa latch si LO kaso pag wala na sya nasisipsip nagiiyak kaya napipilitan ako mag timpla ng formula. 😔