AYAW UMINOM NG TUBIG

Mga mamsh panong gagawin ko? 1 year old na baby ko. Ayaw ng baby ko uminom ng tubig. Dati naman nainim sya nung mga 7 mos sya. Pero ngayon ayaw na talaga nya. Pinipilit ko sya painumin gamit ang dropper or minsan pinapainom ko kutsara gamit. Kahit ginugutom ko sya minsan para uminom ng tubig ayaw nya talaga. 😭#theasianparentph #advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Ganyan din si baby ko mommy. Tyaga lang talaga. Dinadropper ko pa din sya up to now na 20 months na sya. Di talaga sya mahilig sa water ih. Bigyan mo na lang din ng fruits rich in water like watermelon and melon.