pangangalay

mga mamsh pano po ba mawawala yung sobrang pngangalay ng mga braso ko hanggang sa mga daliri. sobrang sakit sakit po ksi tsaka nahihirapan nako kapag naghuhugas ako ng plato palagi may nababasag kasi nabibitawan ko .sa may daliri ko po feeling ko para syang puputok.kpag nagaground sya

1 Reply

baka carpal tunnel syndrome po momsh. Try nyo imassage and exercise. Search nyo po ung youtube video ni Doc Willie Ong about jan.