OGTT results

mga mamsh palagay nyo po ba may chance pa bumaba? yung OGTT 30weeks pregnant here. TIA

OGTT results
1 Reply

Hindi ka po kinuhanan ng 2hr? Nasa normal range pa naman po yung result nyo mommy kung 1hr yung babasehan. Napakita mo na po ba sa OB mo? Usually kasi FBS at 2hr ang tinitignan nila.

5y ago

95 po yang 1st fbs...cge sis once a day rice lng aq and no sweets more on water intake din...kapag nagutom aq oatmeal tyagain q nlng, hopefully bumaba sya by 34weeks...salamat