spotting for a healthy pregnancy

Mga mamsh pakibasa po. Na search ko lang kasi sa google. Sang ayon po ba kayo na once nag spotting is a healthy pregnancy and baby?

spotting for a healthy pregnancy
6 Replies

Hello. Mababang percentage lang ang nagsasabing okay magkaspotting. Maraming reasons kasi kung bakit ka may spotting. Pwedeng due to: -Implantation bleeding -Natagtag or overwork ang katawan -Contact with hubby -May cyst sa loob -Subchorionic hemorrhage -Hindi maganda ang kapit ng baby Mas maganda pa din pong magpacheck up agad kapag nagspotting na para malaman po agad ang cause at if problema ito, maagapan asap.

5y ago

Same po tayo 1st check up ko po may subchronic hemorrage din po ako 2 months na po akong naggagamot

Delikado parin spotting kaya di pwede isawalang bahala yun lalo na pag baby ang nakasalalay dapat doble ingat ka sa sarili mo at once na mag kaganun punta agad sa ob common kasen na cause ng spotting low placenta pano pag di mo alam na ganun pala kase sinawalang bahala mo lang edi ending failed ang pagbubuntis mo.

Ang problema po kasi sa spotting is hindi mo alam kung ano ang cause or saan nanggaling. Hindi siya laging implantation bleeding kaya kailangan mag consult sa OB pag may bleeding. Precautionary medicine ang binibigay kung ayaw mong malaglagan ng anak.

Sinasabi po dyan na hindi porke nagspotting ay hindi na magiging healthy ang baby. May iba na nagspotting pero healthy pa din ang baby. Yan po ibig sabihin. Mas healthy at normal po ang walang spotting.

For me po, depende pa rin siguro kung anong cause ng spotting. Minsan kasi pwedeng implantation bleeding lang tas minsan dahil may condition na po pala. :)

5y ago

Opo usually po first trimester yun nagaganap sabi ng OB ko. As long as konti lang daw po nalabas tas pink/brown color and di tumagal ng one day, implantation bleeding daw po yun. Personally, di ko po naexperience yung ganun hehehe pero better ask your OB/midwife rin po pag may bleeding po kayo na red and marami tapos masakit sa puson :)

Hindi ako nagspotting kahit sa panganay ko. So I guess it's not true. Healthy ang baby kung responsable sa pagbuntis ang nanay.